"ติ๊กชีโร่"รับข่าวลือกระทบครอบครัวเสียดแทงความรู้สึกคนให้พิสูจน์ตรวจดีเอ็นเอลูก

จากกรณีโลกโซเชียล มีกระแสข่าวลืออักษรย่อ “นักร้องขาแดนซ์จับได้เมียแอบแซ่บกับคนสวน” และมีการคาดเดากันไปต่างๆนานาว่า นักร้องคนดังกล่าวเป็นใคร และหนึ่งในนั้นก็มี ชื่อ “ติ๊ก ชิโร่” นักร้องชื่อดังรุ่นใหญ่อยู่ด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ไปแล้วว่า ไม่ใช่นักร้องขาแดนซ์ที่เมียแอบแซ่บกับคนสวน แต่ดูเหมือนเรื่องจะยังไม่จบ เพราะชาวเน็ตยังไม่เลิกสงสัย แนะให้ ติ๊ก ชีโร่ เอาลูกสาวไปตรวจดีเอ็นเอเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นลูกของตัวเองจริงๆ

ล่าสุด “ติ๊ก ชีโร่” ทนไม่ไหว เปิดใจกับวันบันเทิง เพราะประเด็นนี้มีผลกระทบกับครอบครัวและคนรอบข้างตนเป็นอย่างมาก

“ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร บอกตรงๆ ว่าอยู่ในวงการนี้มาพอสมควร ได้เห็นอะไรมาพอสมควร เลยคิดว่าเป็นเรื่องหยุมหยิม แต่ตอนหลังเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนมีผลกับสมาชิกในครอบครัวก็เลยออกมาชี้แจง เราไม่มีคนสวนและที่บ้านเราไม่มีสวน ถึงจะมีบ้าน 3 หลัง แต่ไม่มีสวนสักหลัง อันนี้ต้องขอแจ้งให้ทราบ

คือแค่เรื่องข่าวมันแค่นี้ แต่เริ่มขยายผลเรื่อยๆ ผมเริ่มคิดถึงคุณพ่อคุณแม่และภรรยา ตอนนี้มาถึงลูกแล้วที่อยู่ในวัยเรียนก็จะมีคำถาม ซึ่งมันส่งผลกระทบเป็นอย่างมากกับครอบครัว สมาชิกในครอบครัวที่อยู่ต่างจังหวัดก็คงจะรู้สึกแปลกใจและเสียใจ มันมีผลกระทบกับความรู้สึก”

เรื่องชาวเน็ตแนะให้เอาลูกสาวไปตรวจอีเอ็นเอกระทบความรู้สึกครอบครัวและคนรอบข้างมาก

“ที่เขาบอกจะให้ลูกสาวไปตรวจดีเอ็นเอเพราะเป็นลูกของคนสวนหรือเปล่า กลายเป็นประเด็นที่มันเสียดแทงความรู้สึกมาก ผมเลี้ยงลูกมาตอนลูกคลอดผมไม่ได้เอากล้องไปถ่าย เพราะแค่รู้สึกว่าความรักความห่วงใย คงไม่มีภาพไม่สวยงาม แต่บางคนมีเก็บไว้แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน

เรื่องลูกคงไม่ใช่ผมคนเดียวที่มีความรู้สึก คนรอบข้างก็รู้สึก ครั้งนี้เขาเขย่าแรงมาก ทำให้มีผลกระทบในมุมกว้าง ซึ่งมันไม่ดีเลย ผมกับภรรยายังรักกันดีอยู่ และมีแผนจะเดินทางไปต่างประเทศ มีสัญญาว่าจะพากันไปเที่ยว”

นอกจากนั้นยังมีผลกระทบกับภาพลักษณ์ของตนด้วย กลายเป็นว่าเรื่องนี้ติดตัวตนไปในระยะยาวโดยที่ตนไม่สามารถแสดงความบริสุทธิ์ใจออกมาได้

“ผมร้องเพลงมา 35-36 ปี พอมีข่าวแบบนี้ออกมาก็ทำให้คนจำและข่าวนี้ก็ติดตัวผมไป มันไม่แฟร์ในสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ มันกลายเป็นภาพจำที่ทำให้ผมและสมาชิกในครอบครัวเป็นแบบนั้นไปแล้ว ทำให้คุณพ่อคุณแม่ของผมเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้

ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจ บางครั้ง บางสิ่ง บางอย่าง มันมีผลกระทบระยะยาวและแรงกระเพื่อมต่อความรู้สึกของคน ผมก็บอกลูกๆ ให้สู้ๆ อดทน มันมีมาแบบนี้ เราไม่สามารถไปตอบโต้หรือแสดงความบริสุทธิ์ออกมาได้ เราเพิ่งเจอความทุกข์ระทมความเศร้ามามากพอสมควรแล้ว พอมาเจอแบบนี้ก็เหมือนเป็นการซ้ำเติมกันเข้าไปใหญ่ อย่าให้มันมากไปกว่านี้เลย ขอบคุณครับ”

ขอบคุณภาพ : อิสตราแกรม @ tikshirotoshirik

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow